Cramps...

Hello. Tanong ko lang po kung may same case po ako dito na, nanakit yung pwerta na parang may konting cramps tas nanakit po balakang, parang may tumutusok po bandang pwerta pa sumpong sumpong, wala naman po any blood na lumalabas, im 16weeks preggy po tia 💖#advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

Cramps...
7 Replies

Better na magpa check up po Maam . Naka experience kasi ako last time ng ganyan tapos pag check up ng OB nagbaba ang baby ko :-( kaya niresetahan nya agad ako ng pampakapit at advice nya na maglagay ng unan sa balakang habang natutulog. Sa awa ng diyos after 1week ko na pag inom bumalik na ulit si baby sa normal position nya.

yes naranasan ko yan nung nasa ganyang weeks na ako . normal lang yun sabi ni ob. pero sabhin mo padin sa ob mo may ganyang kang nararamdan.

ganyan din ako Ngayon 6weeks pregnant aq nagttake naman ako ng pampakapit. . normal dw un Sabi ng pinsan ko

Ms magandang pumunta muna sa OB mu po para marisitahan ng pampakapit 🥰🥰 keep safe

naranasan ko po yan ngayon, kaya pinainom po ulit ako ng pampakapit ni doc

Hindi ko po naexperience yan noon.

Pa check up ka nalang po