Anong gamot sa butlig

Hi tanong ko lang po kung pwede ko paarawan padin si baby sa umaga kahit ang dami nyang butlig sa likod? Hindi po ba mangangate lalo un? Ano din po pwede igamot meron din po sya sa batok at muka 1month old palang po si baby thankyou po sa sasagot 🥺

1 Reply

basta may heat rash or bungang araw baby ko tiny remedies in a rash inaaply ko nawawala agad . try mo din ito sis. super effective at all natural kaya safe . #naturallythebest

4y ago

ah ok sge thankyou mamsh 😊