Sss

tanong ko lang po kung pwede din ba mag file yung asawa natin dahil sa panganganak may makukuha din po ba? hehe just asking po malaking tulong din po kasi. not married po thankyou sa makakapansin ☺

5 Replies

Momshie ang alam ko po ngayon pwede na din po magfile ng paternity leave yung tatay kahit di sila kasal ng mommy. Mas okay po if iask niya po sa hr nila or sa sss mismo.

5y ago

okay po thankyouuuu 😊

Yung buntis lang po yata yung makakakuha kaya best na magvoluntary member na rin kayo. But only if you oay 3 consecutive months sa semester bago kayo manganak.

5y ago

salamat po 😊

Hindi po kasi yung paternity leave is para lang po sa mga married

Ikaw lang sis, kasi for maternity para lang tlaga mismo sa buntis..

5y ago

sige po thankyou

No po. Pero pwede po magloan