Fastfood okay lang ba sa buntis

Tanong ko lang po kung ok lang po bang kumain ng fastfood pag buntis? Pansin ko kasi nahihilig ako sa mga fastfood kapag pinigilan ko naman sarili ko halos hindi ako makabangon s higaan at hindi din makakain. Masaya ko pag nakakain ko sila pero sobrng lungkot naman kung hindi. Mapait dn panlasa ko kaya humihina dn ung pagconsume ko ng food. Ano po kayang pwede gawin. #8weekspreggy #1stimemom

Fastfood okay lang ba sa buntis
11 Replies

Eat healthy foods mommy. Pwede naman sa mga fast-food kaso iwas lang, not to the point na everyday fast-food nalang, not healthy kay baby

Pwede naman po wag lang sosobra kumbaga parang cheat day lang. Mas maigi parin pong Veggy and fruits ang kinakain.

Pwede nmn pero in moderation. mas mainam kung healthy foods 😊

Pwede po sis lalo na kung naglilihi ka palang, wag lang masyado sis

tikim lang po, tapos damihan nalang ng healhty foods

Yes po basta huwag lang madalas 😊

iwasan po ga’t maaari ang fastfoods

Ok lang naman basta wag palagi

In moderation 😊

Yes