???

Tanong ko lang po kung ok lang po ba uminon ng Anmun tapos nag umiinom ka ng calcium carbonate 3x a day?? Salamat po sa mga sasagot ?

3 Replies

Parang sobra sobra na po ata momsh ? Kase yung OB ko gatas pinapainom sakin kase hindi ko naiinom ang caltrate ko . Tapos sayo 3x a day ka uminom ng calcium ? Much better po siguro ask your OB na lang .

Kung advise ng OB mo po na 3times ang calcium, follow her..... pag hindi kpa nka pag pa check up 2 times lng muna.. 2 times lng ako before advice ng ob at 2 times din milk..

2x a day lamg yung advise sakin sa calcium tapos if possible 2x a day ng milk pero sa gabi lang ako umiinom