calci-aid

hi mga manshie sino po dito ang mga umiinom ng calcium carbonate calci-aid. ilang beses po kayo magtake 1day? nasa reseta ko po kse 2x a day pero once a day lg po ako umiinom kse nag anmun naman na ako. oky lg po ba yun khit 1tablet a day lng ang tinatake ko?

5 Replies

Ganyan din nireseta saken calcium carbonate calci aid 2x aday ang pag inum sabi saken pero isang beses ko lang na iinom nyan for pregnant naun 7 months na ang tiyan ko

if ang OB mo po nag reseta niyan, follow mo nalang po. nag dedepende kasi yan sa genes and health natin mga ina kaya ganyan pagkaka reseta ng OB mo sayo.

Ako po.. Once a day lng din.. Tas may anmum n din ako.. Pwede nmn mommy.. Supprt nmn ng milk po..

Calcidin naman sakin mamsh twice a day din reseta sakin.

sundin ang obgyne :)

Related Articles