White discharge with jelly

Normal lang ba sa 37weeks @3days ang may lumalabas na white discharge?? Kaninang umaga lang kasi ko nagsimula na may lumalabas sakin, everytime na umiihi ako merong lumalabas pero wala namang amoy#1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

1 Reply

mag pa check up ka po,kasi baka po sign of labor na yan 37 weeks kana pala

4y ago

pag may na brown na daw na kulay bumalik uli ,pero wala naman akong nararamdaman bukod sa puson sumasakit pag gabi