survey

tanong ko lang po kung normal lang po ba na humihilab ang tyan may interval na 10-15 minutes. 6 months preggy po.

9 Replies

Baka naman kabag lang mamsh. Try mo pitik-pitikin ng bahagya paligid ng tiyan mo kung makabag. Kung wala, better pacheck up na po kayo.

Punta ka na sa Ob mo if sa hospital.xia para mas malamn what causes ng pghilab,d po yan normal kse 6 mos k plng.

kanina po medyo okay pa ung paghilab niya habang tumatagal nahihirapan na ako matolerate yung sakit

Try mo itaas paa mo momsh habang nkahiga ka. Try mo yan everyday. Tpos drink a lot of water

ngayong araw lang naman po nangyare to. sobrang sakit nanlalata na ko

Hnd sis, ako nagpa check up kahapon, 8months preggy niresetahan ako ng pampakapit.

5y ago

Ay oo sis, dapat sa bahay kana lng pag ganyan

try change positions. bka braxton hicks lang. pag d nawala ask na ur ob.

5y ago

pag masakit change position. pag nawala braxton lng. pag hindi pacheck up kna momshie

Dapat hindi kasi 6mos ka palang e. Kung manganganak kana , oo.

5y ago

concern ko na po agad sa ob ko 'to tomorrow. thank you po

Masyado po ata madalas. Pacheck kana kay OB sis