ask lang

Tanong ko lang po kung normal lang ba na pumanghi ang ihi kasi nung buntis po ako di naman ganito. Salamat po.

88 Replies

firsttym ko rin po magbuntis,nagpatransv ako 7 weeks may heartbeat npo baby ko

Tanung ko lng po pede po ba magpahid nang efficasin oil sa sikmura pag masakit

Try drinking lots of water everytime you urinate drink a glass of water

hi po normal lang po ang pag sakit ng right ng tyan ng buntis ...

ask ko lang po pwede ba lemongrass sa buntis?

Possible lalo na dahil sa Folic Acid ang baho 🤣🤣🤣

Same, huhu. Kahit malakas na uminom ng water.

Inom ka momshie ng maraming tubig at sabaw ng buko

hindi nman ata..pare parehas lng nman ang amoy ng ihi

Ask ko lang po kung kahit anytime ba pwede gumamit ng pt?

3y ago

yes, anytime pero yung iba morning pee ang ginagamit since mataas hcg natin tuwing morning.