Pag inom ng Coke

tanong ko lang po kung completely bawal ang pag inom ng coke o coffee o milktea/ fruit tea during pregnancy? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #1sttime_mommy

2 Replies

In moderation. Wag lagi ang dapat sobrang onte lang. Kasi mataas caffeine at sugar content ng mga yan. If kayang iwasan iwasan nalang. Pero ako once a month. Every check up. Reward ko sa sarile ko 😂 Pero sips lang usually hinde na ako nakakaubos isang cup. Mga 3-4 na sip. Ok na ako. As in tinikman ko lang. The rest asawa ko na umiinom. 😂

sabi bawal kaso kung nag ccrave ka e kahit onti lang Go