Family Planning

Tanong ko lang po kung Ano po kaya magandang iFamily Planning ??? Injectable , Pill's or Contraceptive implant ??? Pls Sana may sumagot ??? di ko po kc alam kung ano gagawin ko dami po kcng nag sasabing may mga side effect yan .

9 Replies

Pinag usapan namin ng asawa ko yan ayaw nia ko mag pa inject ayoko din kase, sabi ko mag pipills nalang ako hehe

Better consult your OB po. Ask ka po ng pros and cons ng bawat isa para makapili ka

pro rereglahin pa rin po ba ako nun pag nag pa injectable ako ????

5y ago

Base sa experience ko mamsh, sa 1st yr ng pagpapa inject ko irregular ang regla ko. Bigla bigla nalang magkakaron minsan ilang days or 2 weeks tapos mawawala ng mga 2 months. Nung pangalawang yr ng pagpapa inject ko, as in the whole yr hindi ako niregla kaya pinastop ko nalang, nagworry na kasi ako.

Inject.. Walang hasel pa walay limot limot arawaraw...

5y ago

Salamat sis malaking tulong 😘

Control lng samin ee😊

injectible..

Pills and control

5y ago

Nireregla pa po yun mamsh

Control lng samin sis saka my edad na kasi ako kaya no need to family plan hehehhe

Implant po maganda pero na sayo kung anu gusto mo ifamily planning..

5y ago

sabi daw po kc bumabaon sa buto ung implant .