May lumabas na parang laman sa regla? Anong ibig sabihin?

Tanong ko lang po kung ano po itong lumabas na laman sa pwerta ko hindi naman po ako buntis ,need answers po asap ☹️

12 Replies

Nabasa ko po somewhere Sa panahon ng regla, ang mga hormone ay “nag-uutos” sa iyong katawan na ibuhos ang endometrium o ang lining ng matris (sinapupunan). Habang natanggal ang lining ng matris, dumudugo ang mga sisidlan. Ang dugo at mga tissue ng endometrial ay nagsasama-sama sa iyong matris, naghihintay na maalis. Normal para sa dugo at mga tissue na magkakasama, kaya ang katawan ay gumagawa ng mga anticoagulants, na pumipigil sa pamumuo. Ang mga anticoagulants na ito ay pumuputol sa mga kumpol, na nagpapahintulot sa kanila na dumaan sa cervix nang mas madali. Gayunpaman, may mga pagkakataon na ang pagdaan ng dugo at mga tissue ay mas mabilis kaysa sa paggawa ng mga anticoagulants, na nagreresulta sa mga pamumuo ng dugo sa regla.

Buo-buong dugo sa menstruation: Bakit nga ba nangyayari ito? Ang menstrual clots sa ... Kapag ang lining ay dumudugo, nahahalo ito sa ibang blood byproducts, mucus at tissue at ito ang lumalabas bilang menstruation. READ MORE: https://ph.theasianparent.com/buo-buong-dugo-sa-menstruation

May laman na lumabas or prang balat ng manok!!! pasintabi po sa lahat masakit po blakng ko at my regla aq at ayn po ang lmbas, I'm 3yrs without sex po kc naand2 po aq sa ibang bansa normal lang po ba n lbasan ng ganyn at sobrng skit dn po ng aking ulo, slmat po sa inyong mga opinion🤗

1y ago

ganito din po sakin mas malaki pa peru isa lang ano kaya dahilan

Sa pangkalahatan, ang pagkakaroon ng buo-buong dugo sa menstruation ay normal. Kung paminsan-minsan ay nakakakita ka ng mga namuong dugo sa panahon ng iyong regla, huwag mag-panic; sa karamihan ng mga kaso, walang dapat ipag-alala.

Hi mommy, ganyan din po Yung sakin Ngayon 1 month and 2 weeks pa lang po akong nanganak.. natatakot po akong tanggalin nakalawit po Kasi Sya sa labas Ng pwerta ko. Ano po ginawa nyo para maalis yan?

May ganyan din na lumabas sakin with blood clots tapos mas malaki and mahaba, lumabas yun after ko matagal hindi dinatnan. Wala naman nangyari sakin. If super worried ka pwede ka mag pa ob.:)

1mo ago

ganito rin sakin kaninang umaga lang .. dinatnan ako kahapon ng umaga pero buong araw brown lang sya na dugo di rin napuno yung napkin ko pero nagpalit parin ako before matulog then kaninang umaga napuno yung napkin ko pero walang mga buo buo not until pagkaihi ko may lumabas na laman siguro 2 to 3 inches ang haba nya so chineck ko nababalutan sya ng konting dugo pero more on parang laman talaga sya. siguro dahil delayed ako ng 2 weeks pero sabi sakin normal lang daw yun. and 3 months na after kong manganak.

Buo-buong dugo sa Menstruation: Bakit Nga Ba Nangyayari Ito? READ MORE HERE: https://ph.theasianparent.com/buo-buong-dugo-sa-menstruation

Ano pong update niyo? Tanong ko din po kasi ito, ibig sabihin po ba ay nakunan kapag may lumabas na parang laman sa regla

May ganyan din ako buo buong dugo sa regla ano nga kaya ibig sabihin. di din naman ako buntis yata

ano kaya dahilan bat nalabas na ganito kalaki parang karne ng baboy

1y ago

Di ka naman buntis?