tanong ko lang po kung ano po ibig sabihin nang intact retroplacental sonolucency?im 34weeks tY po

tanong ko lang po kung ano po ibig sabihin nang intact retroplacental sonolucency?im 34weeks at tsaka ma explain nyu po ba sakin itsura nung ultrasounds ko po kung nakaharap po ba sya o naka tagilid po? Thankyou po sa makakapansin godbless po #theasianparentph #pregnancy

tanong ko lang po kung ano po ibig sabihin nang intact retroplacental sonolucency?im 34weeks tY po
1 Reply

paexplain nyo po sa ob nyo po. wala ba nalagay sa impression?

4y ago

dipa kasi ko mkblik sa OB ko bka nxtweek pa po