Isa to dalawang beses lang dumede pag gabi

Tanong ko lang po kong normal po ito sa 2-3 mos old na baby yong isa to dalawang beses lang dumede everynight. Dati kasi nong nasa 1 month palang sobrang lakas dumede, pero nong nagstart siya magpacifier don na parang ang dalang niya gumising pag gabi para dumede. Dati kasi every 2-3 hrs nagigising talaga siya ngayon isa o dalawang beses nalang. Pero 4-5 oz na nadede niya pag night. Hindi po kasi siya namumuyat pag gabi and thankful ako don, kaso isa o dalawang beses nalang siya gumigising pag gabi para djmede. Normal po ba ito? Maga 3mos po siya this 20.

2 Replies

its ok na matulog si baby. need ng baby atleast 14hours to sleep per day, including naptime. we feed 3-month baby every 4hrs, if milk is 4oz.