SSS Maternity

Tanong ko lang po kasi nagnotif na sakin ang sss. Tas may transaction num po di ko po kasi alam ibig sabihin nyan. Nalilito po kasi ako. Ftm po kasi ? TIA

SSS Maternity
1 Reply

Ahh keep nio lang po. Kasi soon mag aapply pa kayo for maternity benefit..bale notification pa lang po pinasa nio sa kanila

4y ago

Naku dapat pinaghandaan niyo na panganganak mo. Kung employed ka before ka manganak ibibigay sayo ng employer mo yung benefit pero pag voluntary kelangan mo muna magsubmit ng birth cert ni baby tapos 3-4wks mo pa bago makuha yung pera