Baby switch to formula

Tanong ko lang po Kasi nag decide na kami mag switch sa formula mag teeth na Kasi si baby tsaka malaki yung pinayat ko since bf kami ni baby. Ano po proper store ng milk nya po ?kanina Kasi nag try ako 4oz bottle and hanggang ngayon na 8pm na 30ml parin. Similac two po milk ni baby.#1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

pag nalawayan na po ni baby ung nipple ng bottle, 1 hour lang po. If hindi pa, 2 hours. Pag nilagay naman sa ref ng di pa nalalawayan, 3 to 4 hours po. Bilang na po dun kung ilang oras nasa room temp ung bottle. If nasa room temp na ng 1 hour ung bottle then nilagay sa ref, 2 to 3 hours dapat maconsume na ni baby.