hello mga mamsh sana my mkasagot

Tanong ko lang po , kasi firstym mom po. Then 8 months na po tyan ko , tapos lagi na syang naninigas pero nawawala din po sya , kaso ung pag tigas nya my pag ka masakit at sumasabay na ninikip dibdib ko.. normal po ba yon or hndi ?? Na move kasi sched. Ko for nov 10. Wala ko contact sa ob ko eh 😭 belp naman po kung ano dapat gawin. Or kung mormal po ba ito.

5 Replies

Dapat may contact ka sa ob mo para pag may emergency cases masasabihan mo sya agad. 8 months ka palang dapat hinde pa yan naninigas base sa ob ko. Pag naninigas daw much better na ipahinga mo yan

4y ago

Consult it with your ob at same time ipahinga mo din muna. Mas maganda na updated ang mga ob natin sa mga nararamdaman natin..

same here. 8 months na din tyan ko at palaging naninigas. tinanong ko sa ob ko normal lang daw as long na wala akong discharge at d sumasakit balakang ko.

4y ago

My time kasi na sumasabay sakit ng balakang at puson.. sa nov 2 pa ko babalik

As per my OB normal lng naman daw check you exact weeks kasi as early as 37 weeks pde n tyo umanak ❤️❤️

paninikip KC mlaki na si baby,bsta Wala kng bleeding momi KC tlgang gnyan ung stage ntin

consult with your ob sis...