Random Talk

Tanong ko lang po, kasal kasi kami ng asawa ko then may baby kami sa kanya din nakaapelyedo, pag ba naghiwalay kami sakin pa din ba mappunta yung baby kahit side nila yung sumusuporta sa bata? Please enlighten me.

43 Replies

May bagong batas po ngayon, kapag hindi nag sustento ang tatay kulong cya. And kapag 7 yrs old pababa ang bata sa custody ng mother cya.

Sayo mapupunta si baby kasi under custody mo sya. About naman sa sustento gumawa kayo ng kasulatan kasi pag di sya nagbigay pwede siya makulong.

Nagkaron kasi kami ng misunderstanding. Nakakasawa lang na everytime na lagi kamk nagaaway nananakit sya sakin kahit 2weeks ago kagagaling ko lang sa cs. At recently para ko lalagnatin and sumasakit yung tahi ko. Parang nagsisisi ako na pinakasalan ko sya sobrang stress ko sa kanya tas susumbat pa nya sakin yung mga ginastos sakin ng magulang nya. Ang sakit sobra parang di na nya ko nirerespeto bilang babae.