Delivery date

Tanong ko lang po kapag po ba first time na manganganak sumasakto po ba sa due date o posible rin po ba na mag advance ang delivery date? Thank you po.

5 Replies

pwede po mag advance basta lakad lakad ka wag lang sobrang layo saka dapat may kasama ka tapos inom ka pineapple or coco vita para manganak ka na agad if ever na gusto mo mapaaga sa due date

pwde na manganak by 37weeks, gusto ko na nga manganak pag tungtung ko ng 37 o 38 weeks hehehe. 36weeks 4days nko. any advise po mommies pra maaga manganak by 37weeks

Yes po. Possible mas early. Per my OB ittry namin ilabas si baby at 37 weeks kaya maglalakad lakd na ako by 35weeks. 37 weeks po fullterm na ni baby.

Ayon kay Doc Bev

40-42weeks