tanong lang po

tanong ko lang po kapag po ba buntis na kahit ba sa loob pinuputok ni mister hindi po ba makakabuo ulit? 6months preggy ako still nagsesex kami ng hubby sa loob niya pinuputok

16 Replies

naka close na po ung cervix natin pag may baby sa loob ng tummy kaya hindi na po yan papasukan ng kahit ano. Sperm man or infections. 🙂

rare po ang case na nabuntis ulit ma buntis na. one in a million.

no po kc hnd k nmm narerelease ng egg cell ulit kc buntis k nm

Kapag buntis na po, hindi na mabubuntis uli.

hndi na po momsh. preggy ka na po e

4y ago

Hahaha natawa ako sa tanung mo sis 🤣 pero ndi na po ☺️

hindi na po hahaha

hahahahaahahhahhha

Hindi po

no 🤣🤣🤣🤣🤣

nope.

Related Articles