Ask ko lang po

Nagsesex pa rin kami ng partner ko okay lang po ba sa loob niya pinuputok ? wala po ba epekto o di ba kami makakabuo ?? road to 6months na ako nextweek#firstbaby #1stimemom

3 Replies

Wala naman mommy basta gentle lang si Mister sayo. Ang magiging effect lang niya is paglabas ni baby madumi ulo pero normal lang yon.

4y ago

2hrs nakong naglelabor nag sex pa kami ni mister at di rin withdrawal yon pero nung nanganak ako ang bango bango ni baby at ang linis 😅

totoo po? salamat . pero masama ba maaga ako namili ng damit ng baby??

Wala naman effect Yun momsh!