Tanong ko lang po kapag maliit ba ang bayag ni Mr. Mga momshies may chances ba na baog siya?

4 Replies

Ung size ba ng bayag nya parang bayag ng teenager? Kung mas malaki kasi ang bayag ay mas mdaming sperm na naikakarga at mas mataas ang chance na mbuntis ka nya. Mga teenager nga kht maliit pa size ng bayag nila at konti lng sperm na nilalabas kada ejaculation nkakabuntis sila kasi maganda quality ng sperm nila

hindi naman baswhan ng paglabaog ang bayag. kung ttc kayo at matagal na pero wala pa rin, mas mabuting pareho kayong magpacheck up para malaman kung ok kayo magbuntis. kasi di lang naman sa lalaki yun, nasa babae rin po.

Wala po sa size ng bayag ang basehan kung baog ang lalaki. Mas maganda po if magpacheck up si guy para matest ‘yung quality at count ng sperm niya

Hindi po. Wala po yan sa size ng bayag,nasa quality po ng sperm cell kaya nababaog ang lalaki.