Fruit Shakes

Tanong ko lang po, in your own knowledge lang po..FTM here, ok lang po bah uminum ng Apple, Banana Shake kahit na pinagbabawal na fruits na kainin ko yan as per my OB? sa OB ko po sana yan itatanong kaya lang sa January 2024 pa yong schedule ko..Salamat po sa makakasagot 😊

1 Reply

okey lang po uminon nang shake or fruit shake wag lang araw² Kasi Yan din Ang cause na Malaki Si baby it's ok lang po talaga na Minsan lang

8mo ago

sige² po, salamat 🥰