Ok lang po bah sa 27weeks na buntis ang Champorado?

Hai po, FTM here..Tanong ko lang, ok lang po bang kumain ng champorado? Sabi daw kasi ng biyenan ko ok lang daw pero nakakatigas ng dumi pag nailalabas..totoo ba yun? 50/50 kasi akong maniniwala kasi iba na sa panahon ngayun..salamat sa makakasagot in your own knowledge lang 😊😊salamat po and Godbless😊

Ok lang po bah sa 27weeks na buntis ang Champorado?
2 Replies

yes true na nakakapa- constipate o tigas ng dumi dahil sa chocolate or cocoa. Kaya konti lang kakainin mo at may sugar yan kaya dapat inom ka maraming tubig.

8mo ago

Noted po salamat sa info 😊Godbless po.

pwede naman. remember lang din na it has sugar. just drink more water

8mo ago

ok po, salamat and Godbless 🥰🥰