After breastfeed

Tanong ko lang po ilang mins nyo pinapadapa si baby nyo after dumede? Nirecommend kase ng pedia ni bby na padapain after dumede e. Nakalimutan ko lang itanong kung ilang mins dapaat.#firstbaby #1stimemom

After breastfeed
14 Replies

.first time mom din ako kpag tapos na c baby ko mag dede noon pinapaburp ko lng din kinakarga ko lng din padapa sa dibdib ko hnd ko sy pinapadapa sa bed kc takot ako bka mahirapan huminga ..9 month na ngayon ang baby ko😊