After breastfeed

Tanong ko lang po ilang mins nyo pinapadapa si baby nyo after dumede? Nirecommend kase ng pedia ni bby na padapain after dumede e. Nakalimutan ko lang itanong kung ilang mins dapaat.#firstbaby #1stimemom

After breastfeed
14 Replies

So far first time ko po mka encounter ng dapa after feeding. Usually i burp or dighay after feeding.. Pero ang pagdapa or tummy time a important exercise sa babies, from birth pwede na siya mg tummy time dpnde sa kaya niyang iatagal at mood.. Pag newborn pa mostly kahit sa dibdib or tyan lang ni mommy pwede na then gradually increase ang tummy time

ang sabi ng pedia ko po, regardless kung nakadapa o hindi basta narinig mo ng nagburb or kung naglungad na okay na yon, pero usually hinihintay ang baby magburp ng 30 mins. sa dapa kung narinig mo na nagburp or naglungad na stop na ok na yon, pero kapag naiyak na sya or tingin mong d na sya kumportable iburp mo ng ibang paraan

2y ago

ayan siguro yung burping method na nirecommend sayo ng pedia mo, yan kasi isa sa pinakamabilis mkapagpaburp ng baby, o kya sayo mo na lang idapa.

.first time mom din ako kpag tapos na c baby ko mag dede noon pinapaburp ko lng din kinakarga ko lng din padapa sa dibdib ko hnd ko sy pinapadapa sa bed kc takot ako bka mahirapan huminga ..9 month na ngayon ang baby ko😊

alam ko sa dib dib ng nanay o nangkakarga padapain para padighayin pagtapos dumede hindi sa higaan masama padapain baby sa higaan mahihirapan sila huminga.

once magburp c baby ok na po.. if sa bed nio papadapain dapat bantayan nio po bka mamaya di na makahinga kaya mas maganda na sa hita or dibdib nio idapa after magdede

Baby ko po new born pinapadapa ko na po, mas mabilis sya makatulog nun pag nakadapa, kaya maaga nya natutunan mag angat ng ulo. Mag 5mons na sya ngayon

wag po padapa sigrp kargahin nio siya sa dibdub nio po padapain or sa hita nio wag ganyan baka maya ma aspiration ba yun

si baby sanay na dumapa sa dibdib namin, pag hindi makadighay dinadapa na namin sa dibdib namin para kahit papano hindi sumuka.

basta kapag narinig nyo na po syang dumighay para dipo sya maglungad ok na po yun mii.

6mo ago

mi bakit yung anak ko kahit naka burp nag lulungad parin

sakin mas gusto ni baby naka dapa then pag umiyak sya chaka ko lang iniiba pwesto

2y ago

ilang mins mo po pinapadapa si baby mo