Menstration

Tanong ko Lang po ilang buwan po Ba Bago mag mens ang Nanganak ? ?

26 Replies

Dipende po, kasi sa panganay ko hindi ako nagpa BF pero di ako nagkaron hanggang sa tuloy tuloy na pala 8months palang panganay ko nung nalaman namin na 1month preggy na 'ko sa pangalawa ko. Pero ngayon sa bunso ko, pure bf ako 2months na sya ngayon niregla na 'ko.

sa pnganay ko po 5 months po nag karoon na po ako pero sa bunso ko po ngyon mag 6months na po sya di pa din po ako ng kakmens

Depende.. Sa panganay ko ebf, 9months nung magkaron ako. Now sa bunso ebf din pero di pa ko nagkakaron, 10 months na si bunso

Ako po noon after 1 month. Iba iba po kc. Ung fren ko nga po after 1 yr bago uli xa ngmens

depinde po kc aq breastfeed aq nun pero 1month lang nagka period na aq

Depende kung nagpapadede matagal. Sakin halos 6 months bago bumalik

Sabe po kapag breastfeed matagal. Like me po 1 year bago nagkaroon

Depinde po kpag po breastfeed kau matgal o bgo mgka mens

going 6 months na si lo ko di pa ko nag memens.pure bf

Ako 5months na si baby di parin ako nireregla