Menstration

Pagtapos po manganak ilang linggo o buwan bago ka mag menstruation ulit? ?

48 Replies

Ako po CS , 2 months bago dumating ulit yung mens ko.Medyo nanibago po ako kasi po within 3days na lng yung mens ko tapos wala na. Unlike before kasi ako usually 5-6days ng lolong yung period ko.

Naka dipende po yun sa katawan mo sis .. kung mabilis bumalik sa normal ang hormones mo, after a month dadatnan ka na agad .. pero kung breast feeding ka naman mga 6mos bago ka datnan ulit..

Depende po yun. As long as nagbbreastfeed ka pa. May friend ako 1yr na yung baby niya she's still on breastfeeding. Wala pa rin siyang menstration. Depende po talaga yun.

Depende po sa katawan yan. Ebf ako sa first baby ko one year bago ako nagkaregla. Pag di ka nagbebreastfeed magkakaroon ka ilang linggo lang

Iba iba po eh, pero usually matagal po talaga. Pero wag pong isipin na porket wala ka pang menstruation, eh hindi ka na mabubuntis.

5y ago

Bat may ob na nagsbi na aslong na wla pa daw mens safe pa having sex?

Iba iba ehh sbe depende rin kpg breastfeed umaabot ng year sa experience ko after 6months ko manganak ska bumalik

Possible po b n magstop uli after mo datnan? Nagkaron ako 3 months post partum tpos wpa n uli

Ako po kakapanganak ko lng july 29 gang ngaun may dugo parin lumalabas. D po ba regla un?

5y ago

Pacheck ka po sa ib momi kc usually ang vaginal blodd discharge ng kapanganak lng 6-8 weeks ang tinatagal. Ako nanganak last aug7 thru cs at almost 8 weeks din ung discharge. Pagka-2mos ni baby natapos din sya.

Ako pu 3mons plng nagmens na .. Kaya nagpills na pu ako nun 4 breastfeeding ..

Case to case. Mas matagal if breastfeeding Got my period back 8 months post partum

3y ago

Breastfeed din ako pero 1 month lang bumalik