Pregnant at 19weeks

Tanong ko lang po if normal lang na: 1. Pag-gising ko parang masakit lalamunan ko o di kayay parang nauuhaw? 2. At paggising ko everyday masakit ung pwet ko hanggang sa paa. Parang nagcramps. 3. Laging nag-dry ung ilong ko na may kulangot na matigas eveyday yan.baka sa elextric fan?

1 Reply

1. Dehydrated po kayo. Drink more water po. 2. Opo nag gain po kayo weight kaya po may discomfort sa balakang and legs. 3. Baka may sipon nanigas po.

5y ago

salamat mamsh :)