Gamot sa ubo

Hi tanong ko lang po if ano na experience nyo na ubuhin during 38weeks ano binigay ni OB sa inyong treatment, yung OB ko kasi di nagrereply gusto ko na mawala ubo ko para safedelivery at mag negative na sa swab test😢😭💔#1stimemom #pleasehelp

1 Reply

yes mamsh 38 weeks gang 39wks pag anak ko inuubo padin ako. pina swab ako negative nmn

3y ago

mamsh ako po kasi nag positive. btw nailabas ko na po si baby via ECS healthy baby girl 🥺