First Time Mom

Hi Mga Mii Ask Ko Lang Ilan Months Ba Mararamdaman Si Baby Sa Tummy Ksi Feeling Ko Di Ako Buntis Eh Di Ko Ksi Nararamdaman ? 4months Na Po Ako Delay Saka Puro Positive Nman Mga ( PT ) Ko Po Sana May Makapansin Salamat Po! #advicepls #pleasehelp #firstbaby #firstbaby

13 Replies

Skl sis, sa 2nd pregnancy ko, nagrelay lang ako sa PT. Kasi puro positive, never ako nagpatransV. Tas pagsapit ng 4 months and 2 weeks, sabi ko sa sarili ko, bakit wala akong nafefeel na movement. Kahit konting pitik, dun palang ako nagdecide na magpaUltrasound. Sad to say, kaya pala ganon, kase Hmole po sya, ganon sa pregnancy ni Alex Gonzaga.. Pregnancy abnormalities sya.. Then pinagbawalan pa akong magconceive for 2 years. 2019 yan nangyari. Now, 14w2d na akong buntis at sa pinagdaanan ko po, mas natuto ako and advice ko lang po sa iba, na ang pinakaiingatang stage ng pregnancy is 1st trimester. As soon as possible, pag nagpositive ang PT magpa TransV na po kayo para malaman at maingatan po ang baby.. So ngayon ayaw ko ng mangyari ang dati kaya 4 weeks nagpaTransV(GS palang sya) ako then 10 weeks ulit para maconfirm ang heartbeat and thank God ok naman po si baby. (currently 14w2d) Paultrasound na po kayo to make sure about your pregnancy❤️ Ingat po.

Dapat nagpa check up ka po agad nung nagpositive ka para ma confirm ni ob na preggy ka and mabigyan ka ng vitamins..Need po natin ng regular check up lalo sa first tri kasi pinaka maselan yun.. regarding kay baby, may na feel na akong konting movement nya around 4months ko.. God bless!

2y ago

ndi namn pde na 4mos kna magpapacheck up.. oo lalabas na malusog ang baby pro d malalayo sa sakit..sakitin na bata sya habang lumalaki

hi mga moms..last week nagpa Ultrasound ako kasi positive ko last April dina ako dinatnan, para sure nagpa check up ako sa OB, awa mg diyos malakas naman heartbeat ni baby,minsan ramdam ko pintig nya, iba2 po kc tayo ng katwan kaya cguro gnun

2y ago

Saakin Din Tibok Lng Ng Puso Ramdam Ko Kapag Hinahawakn Ko Tummy Ko

Depende sa katawan kasi sis pero usually 4-5months. Magpa transv ka sis, mahirap yung sa pt ka lang naka base. Kelan mo po ba nalaman na buntis ka?

2y ago

Magpacheck up ka sis, matagal mo na pala alam na preggy ka. E di hindi ka po nag take ng folic, multivitamins?

4months ka na pero sa PT ka pa rin ng rely ng pagbubuntis mo? Db dapat sa ultrasound na para natingnan si baby ni Ob.

2y ago

Yun nga dapat as early as possible nakapagpa ultrasound ka na para matingnan na din si baby mo kaya tama pa ultrasound ka na nextweek

At 16 weeks ramdam ko na non si baby, papitik pitik.. To be sure, have yourself checked.

Ako po currently 15 weeks pero nararamdaman ko na si baby 🥰 makulit sya pag gabi

nag pa checkup ka ba nong nag positive ka sa Pt?

2y ago

16 to 20 weeks mararamdaman mo na yan si baby,ilan weeks kana ba?may iba naman 22 weeks nararamdam si baby.wag ka mag worry kung okay naman sya last na checkup mo.tsaka pag nag papacheckup ka ba chinecheck ng OB mo heartbeat sa doppler?

sakin pangatlong baby na, every 5 months ko siya nararamdaman.

2y ago

hi sis secondtime mom . firstime ko magkatwins ilan weeks po ung 5months sis . hindi ko pa kase ramdam ung movement nila nagwworry ako .😔😔😔

ako po 22 weeks simula nung maramdaman ko sya sa tummy ko hehe

2y ago

17weeks Plng Nman Tummy Ko Excited Lng Ata Ako