Ultrasound

Tanong ko lang po. Di po ba agad makita ang baby sa ultrasound pag 2 weeks? Kakauwi lang ng asawa ng kaibigan ko. Seaman asawa nya. After 2 weeks positive kaagad ang pt niya tapos sabi nya nakita na daw ang baby sa ultrasound

2 Replies

2 weeks by lmp po ba yan? kasi by that time, di pa po buntis... pa.ovulate pa lang po yan. since 1st week ay yung regla week, 2nd week yung ovulation week, 3rd week implantation week, 4th-5th week dyan pa lang po malalaman kung positive sa PT, kung magtetest. Yung 6th week by lmp kasi dun pwedeng may makita nang embryo with or without cardiac activity or gestational sac pa lang thru transV. Baka naman po nung umuwi yung husband ng friend mo saktong ovulating na sya nun (2nd week ng smcycle nya, IF REGULAR CYCLE po)... pero yung 2weeks by lmp baby, di po nakikita sa ultrasound agad...

Not sure mi baka small sac palang pero hindi ba.by makikita ksi dugo palang yun not vsible pa. nasa form din kasi ng matres. you can ask for the result naman impression ng ultrasound if pregnant talaga.. or better to wait nalang until 6-8 weeks for the heart beat.