sana po my sumagot

Tanong ko lang po. My brown po sa panty ko. Malapit na po ba ako manganak? Wala po ako any sign na nararamdaman basta titigas lang po tyan ko. Yun lang po. 2cm na po ako I. E po ako kanina tanghali then umuwi muna po kami at nag lakad lakad po kami nang byenan ko at kumaen na po ako nang 3 pinya. Sana po my maka sagot. Salamat..

sana po my sumagot
1 Reply

Mukhang discharge lang po kasi na-IE ka po kanina. If nahilab na po yung tiyan mo at sunod-sunod na po yung interval, punta ka na po hospital

4y ago

Hindi po kasi ako hinahilaban, o kahit anu po. Ganun din po kasi ako sa panganay ko po. Nangalay lang po ako. Tapus po sumakit siya yung parang my naka dagan. Then wala pa pong 30 min na nganak na ako. Pero di po ako pinuputukan nang panubigan o dinudugo. O sinasakitan nang puson. Kaya po hirap byenan ko tukuyin kung manganganak na po ako. Sabi po malakas pain tolerance ko daw po.