6weeks pregnant

Tanong ko lang po bakit po kaya hindi ako nag momorning sickness? Pero kapag kumakain ako feeling ko nasusuka ako kaya konti lang din nakakain ko. Mga ilang weeks ba nag momorning sickness? Normal ba to,

17 Replies

ndi nmn lahat nq naqbubuntis may morninq sickness .. un iba nmn late n un mqa qnyanq sintomas

Normal and depende. Nung ako hanggang 4mos, yung iba hanggang nanganak nalang.

Wag mo na gustuhin magka morning sickness. Hindi nman masaya yun 😂

Normal yan. Ganyan din ako. And swerte raw tayo kapag ganyan. 🙂

Ok nga po yan eii . Iba iba din po kasi ang pagbubuntis

Ok lang po yan. Wala rin akong morning sickness.

Ok lang po yan