breastfeeding

Tanong ko lang po bakit po ang baby ko kahit saken dumdede di siya tumataba tsaka magaan siya 5.7lang timbang niya at 6months na po siya sa 27 thank you sa mga sasagot

16 Replies

Breastfeed po bb ko.. at 2 months 6.1kl npo xa.. nasa baby po yun.. malaki kasi xa paglabas .

Ang gatas po natin ay di meant magpa taba ng baby, as long as healthy po si lo ok lang un :)

Hindi po talaga tabain ang breastfeed baby. Unlike sa formula mataas sa sugar.

5y ago

Bakit po ung ibang baby na breastfeed tabain po ?

Hindi po talaga siguro tabain ang bf babies. Ganyan din baby ko.

Nag start na po kayo mag introduce ng soljd food?

5y ago

Hindi pa antay ko pa siyamag 6months e

Thanks po sa mga sagot