Eczema po ba to?

tanong ko lang po, baka meron po sa inyo nakaranas neto.. ung baby ko po kasi may pula pula, pero napatingin ko na po sya sa pedia nya and niresetahan ng cetirizine and drapolene... nag aalala lang po ako sa baby ko..

Eczema po ba to?
7 Replies

nagkaganyan din po baby KO mommy niresitahan po kami ng doc ng ilica ointment my kamahalan siya peru 2to3days lang nawala agad ung ganyan ng baby ko

baka po sa init ng panahon po ngayun.. pwdi din po mga sabon na gamit niyo sa damit ni baby naka irita sa balat niya po..

ok nmn ang drapolene at cetirizine...pero kung formula milk nya need mo i change baka milk allergy or maybe sa sabon nya...

3y ago

baka nga po sabon po nya kasi nung pinaltan to dun lumabas kasi ung milk nman sya simula newborn un na

mas ok po na ipa check up nyo c baby para masuri iba kasi pag doctor mismo mag bigay ng reseta sau wag na hintayin lumala

3y ago

napacheck up na po thank you

pacheck up mo mommy. parang ring worm. better matignan ng pedia nya.

3y ago

ano po yung findings sa kanya?

Para po sya kagat ng Langham ang lalaki

try nyo po calmosepthine

Related Articles