Philhealth reimbursement

Tanong ko lang po anu po ba requirements ng philhealth pag magpapareimburse ka sa kanila . Kasi ung lying in na pag aanakan ko di muna daw sila tatanggap ng philhealth dahil sa issue nila ngaun . Kaya baka pareimburse nalang ako . Anu po ba requirements pag papareimburse lalo na kung voluntary. Salamat po sa sagot .

1 Reply

Magpaxerox po kau ng lahat ng resibo ng bills nyo at gamit sa panganganak.. Kc kuninun philhealth pati philhealth id n mdr na rin..

4y ago

salamat po