Mga mii ask ko lang po ano po ginagawa nyo kapag po di kayo makadumi?

Mag 6 days na po kasi ako di makadumi nag woworry na po kasi ako mayat mayat nasakit yung tyan ko.Sabi po kasi ng kapitbahay ko magpaano daw ako sa asawa ko sa pwet para daw makadumi ako. kaso nakakatakot naman tsaka nakakadiri. Kayo po ano po natural method nyo?

5 Replies

Jusko yung kapitbahay mo mi, nakakadiri hahahahaha. Dahil 6 days na mi, mag take ka na ng Duphalac. Safe for preggies un. Inumin mo at bedtime 2tbsp, kinaumagahan lalabas lahat yan. Expect mo na masakit at mahirap pa din pero definitely makakalabas. Then kain ka daming hinog na papaya, gulay like saluyot alugbati okra. Nangyari din sakin yang 6 days, muntik na ko magpa ER sa takot hahaha duphalac is the key mamsh

2y ago

Infection makukuha mo mi sa suggestion nya e hahahahahaha kakaloka. Ginawang suppository yung anek hahahahahaha yun lang mamsh not sure if makakabili ng walang reseta. Ako kasi tinext ko lang si ob then di nya ko mabigyan reseta at that time, nagpa reseta nalang ako sa office doctor namin.

pag nagpabili ka Duphalac mi, advise mo rin si OB mo para alam nya yung mga tinetake mo ha. 😊 yung sakin kasi noon, hinanapan ako ng reseta sa Mercury. buti yun talaga nireseta sakin.

magwater ka lagi..tapos tayo ka lang habang nagwawater therapy or kaya yung gatorade na blue sabi ng o.b ko ok lang dw un wag lang everyday or di naman kaya mango na hinog mii..

ako mii..nagduphalac 1 day lang nakapopo namn at stop q ginawa q more More more water...lang Nakadumi rin aq yakult Try mo din Monsan Naninigas ulet popo q inum lang aq duphalac

yakult po o kaya dutchmill delight ☺️