na pra praning ??

Tanong ko lang po .. 3 buwan pa lang po akong nakaka panganak at CS po ako. Nag karoon po ako nung March 18, mga 3 araw tumagal mens ko. Then ngayon pong April 18, di po ako dinatnan. Hanggang ngayong April 27, di pa ako dinadatnan. Nag mixed po ako di ako pure bf. Tapos nag pt po ako nung nakaraang sabado. Negative naman po nag wiwithdrawal naman po kami ni mister ko. Normal lang po kaya tong delay ko or buntis na po ako? Baka po may idea kayo or experience na ganyan. Salamat po.

na pra praning ??
1 Reply

Magcontraceptive ka ng di ka mabuntis ulit. Jusko 3 months pa lang anak mo, di safe ang withdrawal.

4y ago

Pero pag ganyan po, wala pa po yan ano?