Contraction na paninigas o si baby lang?

Tanong ko lang po 22 weeks palang ako. Panay paninigas ni baby sa right side at bumubkol tapos malakas ang tibok niya pag hinawakan mo.. nawawala din naman po less than 30 seconds. gusto ko lang malaman kung si baby ba yun o nag cocontract ako? Kinakabahan po kasi ako. Sana po masagot. At kung contraction po ba yung paninigas buong tyan?

1 Reply

Braxton hicks contractions siguro yan sis. Di naman mapanganib yun sis and normal lang na mafeel as early as 2nd trimester. As long as saglit lang, okay lang yun. Try to drink more water or change mo position mo sis if that happens again. :)

4y ago

Yes sis, mga around 3 times din hehehe tas pag ganun iniinuman ko lang po ng water :)