help

Tanong ko lang po May 2018 po ako na endo sa trabaho .. mag voluntary po sana ako nang hulog for sss maternity benifit . Mag kano po kaya ang babayaran ko ? Balak ko po sana for1 year ko na syang bayaran .manganganak po ako OCT. Salamat po sa sasagot

5 Replies

Quarterly lang ang maximum na pwdeng hulugan sa SSS (Jan - Mar, Apr - Jun, Jul - Sept at Oct - Dec). Pag namiss mo ung previous quarter, d na po pwde maghulog. Example ngayon month of August, pwde kang maghulog mula July - Sept only

May table naman pong susundan mashs mas better kung mas malaki hulog mo sa sss kasi ikaw din magbebenifit nun.

5y ago

Hindi na po mahuhulugan yung june mam etong august na kasi tapos na ang buwan ganun po kasi yun pag volutary member kana pero ask nyo padin si sss kasi po yung pinsan ko hnd na pde ehh

Inquire po kayo sa sss kasi yung sahod niyo pagbabasehan ng laki ng hulog niyo

Punta ka SSS pa compute ka

Pacompute kana

Related Articles