Normal lang pu ba ito?

Tanong ko lang Po 16weeks napo Ako preggy and first time normal lang pu ba na parang may tusok sa tiyan na medyo masakit Po nang konting konti lang. Pero kapag nag iba position mawawala din Po.

3 Replies

normal lng daw po sabi ng ob ko kung hindi daw nag tatagal yung pain at walang bleeding... tapos pag ramdam mo po n parang nababanat sa loob kase nalaki n si baby nyan ..Pa check up din po kayo sa ob nyo bka may uti din kse

naramdaman ko din po yan minsan tumutusok sa tagaliran na medyo masakit napapahinto ako pag tumutusok 15 weeks napo ako ngayun.

Round ligament pain