pregnant

Tanong ko lang po 14weeks na po akong pregnant normal lang po ba ang magkaroon ng ganito

pregnant
56 Replies

Hindi po yan normal. Happened to me last November nag bleeding ako. Then nag pa tvs to check if andun pa baby oo andun pa may heartbeat din. Kinabukasan mas lumala bleeding. Nakunan ako. Niraspa ako. Better consult ur ob. Ng ma save si baby

hindi po normal. dinugo rin ako ng ganyan at may buo pang blood nung 14weeks din ako.. yun pala mababa placenta ko. pa-check ka na sa ob mo asap, baka delikado na. :( kung sakali kailangan mo mag-bedrest and uminom ng pampakapit.

Di tlga yan normal momsh, ako nga dinugo ako 12weeks na admit ako yun pla low lying placenta ako. Kya until now bed rest po ako 16weeks pregnant here.. 3x a day din ung pampakapit ko.. hoping okey lng c baby mo

5y ago

Tuloy tuloy na yan mami..pray lang po tayo!

Wag muna mag panic. Mag.pa check ka na asap para alam talaga natin. Iwasan muna makinig sa anu anong advise online. Kasi nasayo padin po ang pinaka makakatulong sa sarili. God bless. Ingat

Not normal po, kapatak n dugo lng po lumabas s kin nagpa ER n ko. Threatened miscarriage daw po aq. Partida b4 nun may pampa kapit n ko, kaya tinaasan lng dosage and strict bed rest.

aba hindi magtingin ka na sa ob mo baka mapano si baby lalo na hindi dapat nagblebeleed ang buntis dahil case yon na pwede kang makunan

nagkaganyan dn aq mag 3mos c baby q, 2011. yun pala miscarriage n nararanasan q. kaya much better magpa check up kn s OB

nung mga 7weeks palang akong pregnant nag spotting ako ng 4 na beses. nagpa oby agad ako delikado talaga yan sis

No, Never ko naexperienced yan. Plss pacheck up ka na po. High risk ang first 3months ng pregnancy.

No Sis. Not normal. Lalo na pag nag heavy pa yung bleeding. Punta kana agad sa OB mo Sis or sa ER.