Philhealth

Tanong ko lang mga sis kung anong mga kailangan dalhin kapag kukuha ng Philhealth bukod sa cash tsaka xeroxed PSA, thank you ❤️

12 Replies

valid id po,kung di kpa member,,kung married naman kayo ng partner mo at updated amg payment niya,gamitin mo nalang yung sakaniya,married cert. needed din

Wala na po, just bring valid ID in case na hanapan ka :) At kung married po Marriage certificate.

pwede din ung id lang nakatunayan na phil. mem ka new mem ka

valid id's lng need if kukuha philhealth 😊

ID, form, marriage certificate (if married).

Valid ids psa ung # mo sa philhealth

birt lng po sis at id mo..

🆙

up