Blood

tanong ko lang mga mommy. ilang months nawala yung dugo n lmlbas sa inyo pgkatapos nyo manganak.?.

2 Replies

mga 1month din pero nag mens ako after a month agad. Sa 1st month after delivery 2 weeks dinugo at nawala then minsan meron minsan wala :)

4y ago

Gnyan dn po sakin sis nwwla wla sya mnsn pero mg 1 month n po bkas

2weeks sakin moms july 15 ako na ECS. August 25 nagka mens na din ako.

4y ago

Yung iba mommy umaabot pa 2months normal lang daw po yun. Tapos yung iba naman matagal din bago magkaroon ng period.