Ectopic or normal preg

Tanong ko lang mga mommies kung na expe nyo din ba yung nag pa check up kayo pero di malaman kung ectopic or normal. Kasi po sabi ni OB my something na makapal sya pero di pa alam kung sa loob or labas siya. Balik daw ako after 3weeks. Bali 5weeks 4 days na ko preggy. Ano ba sa tingin nyo? B

1 Reply

2018 nag ectopic pregnant ako, nalaman ko sya in exact 5weeks sabi ng iba tumatagal ang ectopic till 3 months Praying na normal pregnant ka napaka hirap maoperahan at matanggalan ng isang tube but now I'm going 7weeks pregnant. Wag ka masyado mag worrie makakasama sa inyo ni baby. Waiting nalang muna sa results and for sure normal yan trust kalang mhieeee.