Ok lang ba hindi naka burp si baby?

Tanong ko lang mga mi. Pweade po ba na hindi nakapag burp si baby? Nakatulog kasi siya habang naka dede. Breastfeed po ako mga mi. Salamat

3 Replies

If proper latch po si baby ay normal lang po na hindi maburp. Burping po kasi ay ang paglabas ng excess hangin na nai-ingest during feeding-- which in case of proper latch in breastfeeding ay kayang maiwasan totally ☺️ So kung diretso naman ang tulog ni baby at no discomfort, no need to burp kung wala naman talagang hanging kailangan ilabas ☺️

Sabi ng pedia namin if di daw magburp, as long as umutot, okay lang din daw yun.

Wag nyo lang po higa agad upright position atleast 30mins advise ng pedia. 🙂

9mo ago

pulso ang bilis ng tibok nirmal bato is 9months nmn aking anak dipa niregla pati sa leeg my tibok why happened