...

Hi Momshies! febuary 12 po ako nanganak and lastweek lng po nawala yong dugo ko since nanganak po ako. ask ko lang po magiging normal na po ba ang mentration ko monthly?

3 Replies

matagal pa yan momsh. Jan 24 ako nanganak until now wala pa mens

iba iba lalo kung breastfeeding ka,ako 1year na wala padin mens.

first time mom?

5y ago

normal nman ung tagal ng pagdudugo mo ganyan din akin. dont worry balik yan sa ok and normal routine. congrats mommy