Regla

Tanong ko lang mga mamsh., normal po ba na hindi ka datnan ng period mo kapag tinigil mo na ung pagpapa dede kay baby? after ko kasi manganak after a month bumalik na ung regla ko,tapos next month niregla ulit ako pure breastfeeding kasi ako. makalipas ang 3 months need ko na bumalik sa work nag mix na ako pero nung papadedehin ko na si baby sa akin ayaw na niya. kaya formula na siya pure.. pero nagtataka ako that whole month na nag fformula siya hindi na ako dinatnan sa dapat na date ko?

1 Reply

Baliktad po, dapat di ka datnan if exclusive breastfeeding ka kase lalo na if yung baby is 6mos below.. Isa po kase ang breastfeeding sa kinukonsider for birth control which is ayon sa google 98-99 percent effective.

5y ago

yun nga sis eh., nagtataka talaga ako.. :(