asking

Tanong ko lang lahat ba ng nabubuntis nag kakaroon ng spotting? At ilang weeks po bago magka spotting ang buntis?

2 Replies

Mas maganda po pag walang spotting kasi maraming causes ang spotting at mahirap madetermine kung ano ang naging cause kaya binibigyan agad ng progesterone pag nagspotting. Hindi kasi laging implantation bleeding lang, pwede ectopic pregnancy, or blighted ovum. Minsan may subchronic hemorrhage or placenta previa kaya cause for concern siya.

4y ago

Ahh okay po. Maraming salamat po sa pag sagot 😊😊

Hello po. Spotting would indicate something serious lalo na pag heavy and uncomfortable sa feeling. Pls try to contact your OB po. God bless you and praying!🙏🏻